VTSPOST Kết nối mọi khoảng cách. Nhanh chóng, an toàn và chính xác

Bưu chính VTS - Dịch vụ chuyển hàng TẾT.
Dịch vụ chuyển phát nhanh - Công ty Cổ phần bưu chính VTS Việt Nam (VTSPOST) giúp gắn kết và trao gửi yêu thương cho những người thân yêu của bạn một cách nhanh nhất thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh hay dịch vụ chuyển hàng tết VTSPOST.

tết

 
Mỗi mùa tết đến là mùa mà những người con xa sứ rộn lên cảm giác nhớ nhà, nhớ gia đình, những người có điều kiện về thì nô nức người ở lại tuôn trào nước mắt những lời tạm biệt những món quà, những lời chúc những mong ước được giử gắm. Những món quà được gói kỹ càng bọc cẩn thận, ghi tên người nhận với những dòng chữ ngắn gọn nhưng lại chất chứa tất cả tình cảm của những người ở xa. Con cái xa cha mẹ, bố mẹ xa con cái, xa người mình thương, xa làng xóm, xa tất cả để ở lại nơi đất khách quê người tình cảm được gửi gắm vào những món quà. Mỗi mùa tết đến chuyển hàng tết là dịch vụ luôn bộn rộn cả ngày cả đêm những người làm ngành này cũng thấy đc ý nghĩa của công việc mình đang làm, mà tận tụy ngày đêm thay phiên ca nhau làm, để chuyển những tình cảm đc giử gắm những lời nhấn nhủ trong đó.
 
tết
 
Những con đường về tết ở những thành phố lớn những khu công nghiệp lúc nào cũng tấp nập xe đón khách qua lại 2 bên đường khách ngồi đợi chuyến xe chở mình về nơi đã cất bước ra đi với bao nỗi niềm sự chờ đợi , náo nức hành lý quà cáp, sự hạnh phúc được hiện rõ trên khuôn mặt. trong số những người tôi bắt gặp chị Hoa ngồi lặng thinh khuôn mặt buồn dầu đôi mắt ướt đẫm chị đến tiễn chồng chị lên xe ra bắc chị kể: “ chị quê ở Thanh Hóa, gia đình chị nghèo lắm, ở nhà chẳng kiếm ra tiền, nhà có mấy sào ruộng làm chẳng đủ ăn, cái đói cứ đeo bám mãi, ngôi nhà chị len lỏi bao quanh toàn rừng núi cuộc sống ở quê nhà khổ lắm nên anh chị đi nơi khác làm ăn, chị cười mà nước mắt chị chảy dài trên má, chị nói anh chị được 2 đứa 1 trai 1 gái các con mới đi học mẫu giáo chị để nhà cho ông bà nuôi, anh chị vào đây được 2 năm, năm đầu thì không về được điều kiện chưa cho phép năm nay cố gắng lắm thì cũng chỉ được mình chồng chị về, chị nói mới mua được cho 2 đứa mấy bộ quần áo để sang năm đi học, còn ông bà thì cho tiền thôi, mỗi lần đi về cũng tốn cả năm làm nên tốn lắm, nên chỉ đại diện một người về thôi...

Chia tay chị với nỗi lòng thấy tủi tủi cho chị, chị sẽ ở lại nhường cho anh về với các con với gia đình. Đi trên con đường dài, những câu chúc những món quà tết được bốc sếp lên xa ra bắc những tiếng khóc những cái ôm những lời chúc những cái bắt tay lưu luyến khiến không khí thật buồn. Những chiếc xe đã lăn bánh chuyển hàng tết cũng đã bắt đầu, chuyển về những tình cảm được giử gắm của những người con xa sứ. Cầu chúc cho tất cả mọi người sẽ được bình an, thoát khỏi cảnh nghèo khổ. Chúc chị Hoa thêm can đảm anh chị sớm đủ điều kiện về với gia đình ở bên các con ...!!!!