VTSPOST Kết nối mọi khoảng cách. Nhanh chóng, an toàn và chính xác

Bưu chính VTS - Chuyển phát nhanh đi MỸ.

Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ khá là phổ biến vì có rất nhiều người có nhu cầu sử dụng loại hình dịch vụ này, người dân Việt Nam hiện đang sinh sống trên khắp nước mỹ và tình hình giao thương kinh tế trở nên đa dạng phong phú hơn, chẳng hạn bạn muốn gửi một món đồ hoặc là giấy tờ quan trọng sang nước khác thì việc chuyển phát nhanh là sự lựa chọn số một.

Bạn cần biết chuyển phát nhanh là gì?

Khi bạn có nhu cầu hay chuyển phát nhanh hoặc đây là lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ này bạn cần phải nghiên cứu và tham khảo kỹ nó được sử dụng như thế nào được hiểu chính xác là công ty kinh doanh dịch vụ này làm những việc sau là giao, nhận những vật phẩm sau đó thu gom, phân loại, vận chuyển và phát bằng các phương tiện hàng đầu như máy bay, otô, tàu hoa,… để đến tận tay người nhận hàng, ngoài ra yếu tố thời gian là thứ quan trọng nhất khi bạn cần gửi cho ai đó, chúng tôi sẽ cam kết với các bạn hàng sẽ được giao trong thời gian sớm nhất, đúng ngày và đúng lịch hẹn.

Ngoài những văn bằng, chứng từ được đảm bảo đến tận tay khách hàng không bị thất lạc, rách nát chúng tôi còn tự tin hỗ trợ khách hàng chuyển phát nhanh thành công những mặt hàng hạn chế xuất nhập khẩu như thực phẩm, cây củ quả, thuốc men, hàng nguy hiểm, động vật tươi sống…tuy còn khó khăn nhưng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,năng động, hiểu biết,  phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Để không ngừng đưa ra các sản phẩm dịch vụ về chuyển phát nhanh chúng tôi đã triển khai trên toàn thế giới bạn muốn gửi đi đâu có chúng tôi phục bạn ở đó, hàng hoá của khách hàng được chúng tôi quản lý sát sao để tránh thất lạc.

Chúng tôi cam kết với khách hàng khi nhận chuyển phát nhanh đi mỹ:

- Giao nhận đúng thời gian khách hàng và công ty thoả thuận trước đó

- Hàng hoá được làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao nhận hàng với khách

- Bảo đảm an toàn hàng hóa.

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

- Trả hàng đúng người nhận và được ký tên đầy đủ.

- Chi phí  giá cước hoàn toàn cạnh tranh với các công ty khác

Chúng tôi bưu chính VTS (VTSPOST) cam kết luôn luôn mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ tốt nhất và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ VTSPOST.