VTSPOST Kết nối mọi khoảng cách. Nhanh chóng, an toàn và chính xác

Bưu chính VTS - Dịch vụ ĐIỆN HOA.

Mục tiêu của BƯU CHÍNH VTS.

Công ty cổ phần bưu chính VTS mong muốn sẽ là nơi găp gỡ, chuyển tải những tình cảm yêu thương giữa người với người; nâng cao đời sống tinh thần và hoàn thiện nhu cầu về vẻ đẹp cho mọi người; mang thiên nhiên vào mỗi góc nhà, góc văn phòng.....

Phương ngôn hoạt động của chúng tôi là: Chuyển trọn yêu thương – Deliver not flowers, but love!. với mong muốn chuyển tải những yêu thương mà người gửi, vì những lý do nào đó không thể tận tay chuyển, đến người nhận, trọn vẹn và thân tình.

Phương châm phục vụ của chúng tôi là "Mỗi lẵng hoa là một tác phẩm nghệ thuật". Điện Hoa Việt Nam mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ Điện Hoa hàng đầu Việt Nam để chuyển tải tất cả nhưng yêu thương của quý khách hàng cho nhau dễ dàng, thuận tiện, đầy nghệ thuật và ý nghĩa nhất.

Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. VTSpost cung cấp dịch vụ điện hoa tại 3 thành phố lớn trong cả nước Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM. Với hy vọng mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, cũng như an tâm khi sử dụng dịch vụ chúng tôi cam kết sẽ cập nhật thường xuyên hành trình cũng như thông tin của đơn hàng mọi lúc, mọi nơi.

Khách hàng có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh ĐIỆN HOA, xin vui lòng liên hệ trực tiếp hotline : 1900.636.010 - 024.6686.3145/
024.6686.3146.