VTSPOST Kết nối mọi khoảng cách. Nhanh chóng, an toàn và chính xác

Bưu chính VTS - Chuyển phát nhanh đi Phú Quốc

Nằm tại phía Tây Nam Việt Nam, Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo lớn và đẹp nhất nước.
Tuy nhiên, việc di chuyển và gửi hàng đến nơi đây gặp khá nhiều khó khăn. Nhất là khi chúng ta cần gửi gấp, gửi nhanh các loại hàng hóa, tài liệu quan trọng tới địa chỉ này.

Trước đây, hình thức để gửi hàng chủ yếu đến Phú Quốc là thông qua đường bộ, đường thủy kết hợp. Thời gian để hàng tới Phú Quốc thường kéo dài từ vài ngày đến hàng tuần (tùy theo tỉnh thành gửi tới).
Cùng với sự phát triển của đường hàng không, khoảng cách và thời gian gửi hàng đi Phú Quốc đang dần được kéo ngắn lại.
Giờ đây, gửi hàng đi Phú Quốc từ các tỉnh nhanh nhất sẽ chỉ mất vài tiếng đồng hồ (nếu quý khách nắm rõ về thời gian các chuyến vận chuyển)
Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa trong nước bằng máy bay, Bưu chính VTS (VTSPOST) sẽ giúp hàng hóa, tài liệu của bạn được chuyển đến Phú Quốc nhanh hơn và tiết kiệm hơn.

1. Dịch vụ gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay của VTSPOST

Tận dụng lợi thế đường bay thẳng giữa các tỉnh với Phú Quốc, Bưu chính VTS (VTSPOST) đã phát triển các dịch vụ gửi hàng hóa/tài liệu với thời gian vận chuyển ngắn để đáp ứng nhu cầu gửi hàng nhanh, nhận trong ngày của khách hàng.

Tùy theo yêu cầu về thời gian vận chuyển hàng hóa và cước phí gửi mong muốn, quý khách có thể lựa chọn cho mình các dịch vụ như:
- CPN Hoả Tốc
: chuyển hàng từ các tỉnh (Hà Nội/Đà Nẵng/Hồ Chí Minh) đến Phú Quốc trong vòng từ 12 – 15 tiếng
CPN bay thẳng: hàng hóa sẽ gửi đến Phú Quốc trong khoảng từ 12 – 24 tiếng

Những điểm nổi bật của dịch vụ chuyển hàng đi Phú Quốc thông qua đường hàng không của VTSPOST

Thông qua ưu thế bay thẳng từ địa chỉ gửi đến địa chỉ nhận, dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay từ các tỉnh đến Phú Quốc của VTSPOST giúp quý khách:
- Có thời gian vận chuyển đến địa chỉ nhận nhanh nhất (thời gian trung bình là 12 – 18 tiếng)
- Gửi hàng nhanh hơn với quy trình được tinh gọn, thủ tục giấy tờ đơn giản
- Xử lý và tiếp nhận mọi yêu cầu giao nhận hàng 24/24, bất kể thứ bảy, chủ nhất
- Thiết kế các giải pháp gửi hàng riêng phù hợp theo từng yêu cầu cá nhân/doanh nghiệp
Điểm hạn chế duy nhất của hình thức chuyển phát này đó là giới hạn về tỉnh thành gửi đến Phú Quốc và giá cước thường cao hơn từ 20 – 30% so với các hình thức chuyển phát nhanh hàng hóa thông thường khác.

2. Thời gian vận chuyển hàng hóa đến Phú Quốc cụ thể theo từng địa điểm

Tùy theo tỉnh thành mà bạn gửi đi, thời gian chuyển hàng hóa, tài liệu được chuyển đến Phú Quốc sẽ khác nhau.

Thời gian toàn trình hàng hóa được chuyến đến nơi bên cạnh thời gian vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không còn thêm thời gian khai thác hàng hóa, lưu kho, luân chuyển hàng hóa,…

Nếu quý khách gửi hàng từ:

Rạch Giá: khoảng cách khoảng 120km, có thể gửi hàng đến Phú Quốc trong vòng từ 6 – 8 tiếng. Mỗi ngày, Bưu chính VTS / VTSPOST sẽ khai thác 1 chuyến bay từ Rạch Giá đi Phú Quốc lúc 7h30 và đến nơi lúc 8h00
Hà Nội: có thể gửi hàng đến Phú Quốc thông qua chuyến bay của VTSPOST khai thác hàng ngày lúc 8h40 và đến nơi lúc 10h45. Thời gian trung bình hàng đến Phú Quốc khoảng 12 – 15 tiếng.
Hồ Chí Minh: khoảng 500km, với 1 chuyến bay hàng hóa mỗi ngày với thời gian bay khoảng 50 phút. Tổng thời gian gửi hàng đến Phú Quốc trung bình từ 8 – 12 tiếng.
Hải Phòng, Cần Thơ: với 1 chuyến bay mỗi ngày với thời gian gửi hàng trung bình trong vòng 10 – 12 tiếng
Hiện tại, VTSPOST đang khai thác chủ yếu 3 tuyến hành trình gửi hàng từ Hà Nội/Đà Nẵng/Hồ Chí Minh – Phú Quốc để đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất.
Quý khách từ các tỉnh thành khác khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Phú Quốc sẽ được Bưu chính VTS / VTSPOST tiếp nhận, luân chuyển về các tỉnh thành khai thác trung tâm rồi chuyển đến địa chỉ nhận.

3. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Phú Quốc khác tại Bưu chính VTS / VTSPOST

Bên cạnh hình thức chuyển phát nhanh bằng máy bay, quý khách cũng có thể cân nhắc lựa chọn các giải pháp gửi hàng khác như chuyển bằng đường bộ, chuyển theo phương thức kết hợp (đường hàng không + đường bộ + đường thủy) với các dịch vụ như:
- Chuyển phát nhanh liên tỉnh
: là dịch vụ kết hợp giữa vận chuyển đường hàng không và đường bộ, hàng hóa sẽ được chuyển từ tỉnh thành gửi đến tỉnh thành khai thác chuyến bay trong ngày đến Phú Quốc và vận chuyển tới địa chỉ nhận nhanh nhất
Hỏa tốc đường bộđường bộ + đường thủy kết hợp: thông qua các tuyến đường bộ kéo dài, hệ thống xe tải cơ động, hàng hóa sẽ được chuyển đến Kiên Giang rồi thông qua đường thủy chuyển đến địa chỉ nhận tại Phú Quốc.
Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn khi gửi hàng đi Phú Quốc.
Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về dịch vụ gửi hàng tới Phú Quốc
Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với VTSPOST ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất

---
VTSPOST – Always Faster
Tổng đài chăm sóc: 1900 636 010 (Hỗ trợ 24/24)