VTSPOST Kết nối mọi khoảng cách. Nhanh chóng, an toàn và chính xác

Bưu chính VTS - Chuyển phát nhanh đi NHẬT.
Nhật Bản cũng là quốc gia thu hút lực lượng lao động từ Việt Nam, hàng năng hàng nghìn lao động từ Việt Nam sang Nhật Bản. Bên cạnh thu hút lao động từ Việt Nam, Nhật Bản cũng là quốc gia thu hút lượng du học sinh từ Việt Nam.
Đến năm 2012, có trên 1000 doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng gia tăng, Nhật Bản là quốc gia đứng thứ 3 trong các nước xuất khẩu của Việt Nam chiếm 11% tổng kinh ngạch xuất khẩu, Nhật Bản cũng là nước thứ 3 trong số các nước nhập khẩu của Việt Nam chiếm 10.4% tổng kinh ngạch nhập khẩu. Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hai chiều giữa Việt Nam – Nhật Bản và ngược lại ngày càng gia tăng. 
 

Chính vì lý do trên dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu chính VTS phục vụ cho việc trao đổi, giao lưu văn hóa ngày càng phổ biến. Những gói hàng từ Việt Nam sang Nhật và từ Nhật về Việt Nam ngày càng nhiều.
Trước đây, việc gửi thư từ, quà tặng chủ yếu qua đường Bưu điện. Với sự gia nhập các hang chuyển phát nhanh lớn vào thị trường Việt Nam DHL. Fedex, UPS, TNT tăng khả năng lựa chọn cho các khách hàng.
Là đại lý cho các hãng chuyển phát nhanh lớn, bưu chính VTS trân trọng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất đến quý khách hàng thông qua các tính năng ưu việt sau:

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc XNK hàng hoá VN - JAPAN 
Thời gian chuyển phát: nhanh chóng trong 1-2 ngày làm việc (đi mọi khu vực của JAPAN)

Cập nhật thông tin hàng gửi liên tục thường xuyên cho khách hàng qua mã vận đơn.
Là đối tác chiến lược cũng như đại lý cấp 1 của SAGAWA (đơn vị CPN uy tín nhất của nhật bản)
Bảng giá chuyển phát nhanh đi NHẬT


Với những lợi thế trên chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh đi nhật chuyên nghiệp, uy tín và hài lòng nhất. Bưu chính VTS. quý khách có thể tham khảo qua bảng giá chuyển phát nhanh đi nhật tại ĐÂY.