VTSPOST Kết nối mọi khoảng cách. Nhanh chóng, an toàn và chính xác

Bưu chính VTS - Quy định dịch vụ chuyển phát COD.

 

    * MỘT SỐ LƯU Ý VỀ HÀNG HOÁ KHI CHUYỂN PHÁT NHANH HN/DN/HCM.

 1. HÀNG HOÁ VẬN CHUYỂN.
  - Đối với hàng hoá thuộc danh mục cấm, chúng tôi hoàn toàn từ chối vận chuyển và thông báo cho cơ quan chức năng nếu phát hiện có trong hàng hoá CPN.
  - Đối với hàng hoá thuộc danh mục nhạy cảm (pin, ác quy, hàng giá trị cao…) bưu tá nhận hàng sẽ có trách nhiệm hướng dẫn quy cách đóng gói cũng như chuẩn bị các giấy tờ liên quan khi gửi hàng.
 2. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN.
  - Bưu chính VTS cam kết hàng hoá vận chuyển đi 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh thời gian phát tối đa là 36 tiếng.
  - Hành trình hàng hoá cập nhật liên tục từ khi nhận hàng, đến khi phát hàng.
  - Khi sảy ra sự cố bưu tá sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng gửi hàng để giải quyết nhanh chóng, và kịp thời.
 3. ĐỐI SOÁT CÔNG NỢ COD.
  - Đối với công nợ khách hàng gửi hàng COD (gửi hàng thu tiền) VTSPOST cam kết đối soát công nợ trong vòng 72h kể từ khi phát hàng (áp dụng với hàng gửi HN/ĐN/HCM)
  - Đối với những đơn hàng trên 5.000.000 VND Bưu chính VTSPOST áp dụng hình thức đối soát hoả tốc trong vòng 24h kể từ khi phát hàng. (Áp dụng với hàng gửi HN/DN/HCM)
  - Toàn bộ thông tin đối soát sẽ được gửi qua mail khách hàng đăng ký, và tiền sẽ được chuyển qua tài khoản khách hàng đăng ký với bưu tá khi gửi hàng.
 4. ĐỀN BÙ, KHẮC PHỤC.
  - Khi hàng hoá gửi sảy ra sự cố, nếu được xác nhận là do bên vận chuyển chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng, (theo giá trị khách hàng kê khai khi gửi) trong 12h kể từ khi xác nhận sự cố.
  - Moị cập nhật về hàng gửi đi HN/DN/HCM đều được cập nhật 24/24 đảm bảo chính xác.

                                                                                            Thay mặt giám đốc
                                                                    Trưởng phòng pháp chế bưu chính VTSPOST.                                                                                            Vũ Ngọc Khoát (đã ký)